Tham khảo vài vị trí kê giường đúng và không đúng phong thủy

Tham khảo vài vị trí kê giường đúng và không đúng phong thủy

Vị trí đặt giường ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cuộc sống và đường tài lộc của bạn và gia đình.

Hình 1: Đây là trí đặt giường lý tưởng theo phong thủy. Mặc dù chiếc giường nằm đối diện với bức tường từ cửa ra vào, nhưng bản thân chiếc giường không nằm trên một đường thẳng với cửa.

Hình 2: Hết sức không nên đặt giường ở vị trí này. Giường ngủ đối diện và nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào. Điều này rất nguy hiểm, đặc biệt nếu đây là cửa phòng tắm. Rất nhiều người rơi vào trạng thái tâm rối loạn, phiền não khi ngủ trên một chiếc giường đặt ở vị trí như thế này.

Hình 3 và 6: Cả hai vị trí này đều thực sự có hại cho sức khỏe và tài lộc. Nếu phòng ngủ nằm cạnh một phòng tắm hoặc phòng bếp thì không nên kê giường ở bức tường chung mà bên kia có đặt chậu rửa bát, bếp nấu, bồn rửa mặt, bồn cầu, vòi sen, hoặc bồn tắm.

Hình 4: Chiếc giường này có quá nhiều năng lượng tập trung vào nó đến từ cửa. Giường ngủ nên được kê sát bức tường đối diện mới là vị trí tốt nhất.

Hình 5: Có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, đặt giường phía sau cánh cửa rất dễ gây giật mình cho người nằm trên nó từ phía sau. Một chuỗi các vấn đề kém may mắn như trực trặc trong các mối quan hệ, hoặc gặp khó khăn tài chính hoặc đối mặt với khủng hoảng tinh thần có thể xảy ra nếu bạn kê giường ở vị trí này.

Một số vị trí khác:

Tham-khao-vi-tri-ke-giuong-dung-va-khong-dung-phong-thuy

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *