6 Vị trí trong nhà không nên đặt giường ngủ

6-vi-tri-trong-nha-khong-nen-dat-giuong-ngu

6 Vị trí trong nhà không nên đặt giường ngủ

Đặt giường dưới cửa sổ, đối diện gương hay dưới trần nhà dốc … là những vị trí tối Kị cần tránh.

  • Giường ngủ dưới trần dốc

Khí Phía sau trên một chiếc giường ra Phía trên trần là dốc, năng lượng của bạn sẽ Đế nén nặng nề và phải chịu áp lực liên tục. Ban đêm là khoảng thời gian duy nhất để hop mà không cơ hội phục hồi và tái tạo năng lượng. Ngủ dưới trần dốc sẽ kìm hãm hoạt động này, sau đó làm sức khỏe của bạn ảnh hưởng lâu dài. Ngoài ra, ngủ trần như cho sự bất ổn cảm xúc và kết quả là nang luong thấp.

Hạn chế kê đầu giường dưới cửa sổ. Nếu bạn không sự lựa chọn khác, bạn nên sử dụng mành rèm dày để Che cửa sổ

  • Giường ngủ cửa phòng gần đây

Giường ngủ gần như cửa phòng ngủ bị xem là đại kỵ trong phong thủy, bởi cửa ra vào thường dẫn những luồng năng lượng mạnh nhất vào phòng. Nguồn Năng Lượng này có thể vượt quá mức năng lượng cơ thể cần trên ngồi sau ngủ trên giường. Để tạo phong thủy tốt trong phòng ngủ, bạn cần nguồn năng lượng bổ dưỡng, thư giãn xung quanh giường.

  • Treo đồ vật Phía trên giường

Theo các chuyên gia phong thủy, thứ nhất duy cho phép đặt Phía trên giường là chăn màn. Tuyệt đối không cho nang vật, chuông gió, chùm đèn, quạt trần ngay Phía trên giường vì tạo ra các nguồn sát khí nhiều hơn và không an toàn.

  • Giường ngủ đối diện cửa ra vào như

Giường ngủ Có đầu giường hoặc chân giường kê đối diện cửa phòng là giá đánh là có vị trí xấu. Vị trí này không ảnh hưởng đến người sử dụng chất lượng giấc ngủ mà côn gây cảm giác bất an, làm cho bạn dễ gặp ác mộng và mất đi nguồn năng lượng vào sáng hôm sau.

  • Kê giường đối diện với gương

Một tấm gương đối diện giường với sẽ trực tiếp làm cạn năng lượng cơ thể vào ngủ. Ban đêm trên con người ngủ là lúc khí năng yếu nhất, nhưng gương lại là vật thể lực phản chiếu mạnh mẽ, dễ đẩy năng lượng cơ thể ra ngoài. Ngoài ra, bạn có thể tách ác mộng về Phía sau đối diện gương.

  • Giường ngủ dưới cửa sổ

Theo phong thủy, kê giường dưới cửa sổ, biệt lập để lần đầu tiên giường kê sát vào cửa sổ thì không tốt cho sức khỏe. Ban đêm là lúc cơ thể cần được bù lượng năng và là vệ bảo cho Tai tạo sinh lực. Do đó, thành đầu giường cần phải chắc chắn, Phía đầu giường mà không có bức tường vững chắc. Nếu ngủ ngay dưới cửa làm, bạn sẽ không có sự hỗ trợ cũng như bảo vệ nào.

Theo Về

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *